Sữa Semper Nga
số 2 (trên 6 tháng)

355.000 VND

Last Sold  185 đã bán trong 6 giờ qua
+
 • Sữa Semper Nga
  số 2 (trên 6 tháng)

  355.000 VND

  Request a Call Back

  •  Giao hàng & đổi trả

   Delivery

   We ship to all 50 states, Washington DC. All orders are shipped with a UPS tracking number. Always free shipping for orders over US $200. During sale periods and promotions the delivery time may be longer than normal.

   Return

   Elessi will accept exchanges and returns of unworn and unwashed garments within 30 days of the date of purchase (14 days during the sales period), on presentation of the original till receipt at any store where the corresponding collection is available within the country of purchase. Your return will usually be processed within a week to a week and a half. We’ll send you a Return Notification email to notify you once the return has been completed. Please allow 1-3 business days for refunds to be received to the original form of payment once the return has been processed.

   Help

   Give us a shout if you have any other questions and/or concerns. Email: contact@mydomain.com Phone: +1 (23) 456 789
    Uớc tính giao hàng: Jul 22 – Jul 24
    ... mọi người đang xem sản phẩm này ngay bây giờ

    Share

  Giới thiệu về Sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng)

  Sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng) là sản phẩm sữa được sản xuất bởi công ty Semper Nga – một trong những thương hiệu sữa uy tín và được yêu thích tại Việt Nam. Đây là loại sữa dành cho trẻ em từ 6 tháng trở lên để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

  Sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng) được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất bảo quản, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng) có thành phần chứa hơn 20 loại vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ như protein, các loại vitamin, khoáng chất, probiotic,… giúp trẻ có sức khỏe tốt và phát triển toàn diện.

  Sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng) có hương vị ngon, dễ uống, dễ tiêu hóa, giúp trẻ có thể tiêu hóa tốt và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Sữa này còn giúp trẻ giảm các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, khó tiêu và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ.

  Với những ưu điểm trên, Sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng) là lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe và sự phát triển toàn diện của con em mình.

  Kết luận

  Kết luận của việc sử dụng sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng) là rất tích cực và được khuyến khích bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ châu Âu, với thành phần đảm bảo đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong khoảng thời gian này.

  Các thành phần trong sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng) được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé, bao gồm hỗn hợp bột lactose, dầu thực vật, chất đạm tách từ sữa, vitamin và khoáng chất. Sản phẩm này có khả năng thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe của bé.

  Với độ tin cậy cao trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, sữa Semper Nga số 2 (trên 6 tháng) là lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc cho con yêu của mình. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bé có một sức khỏe tốt và phát triển đầy đủ tiềm năng.

  Close Giỏ hàng của bạn
  Close Đã xem gần đây
  Close
  So cánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
  So cánh sản phẩm
  So cánh sản phẩm
  So cánh sản phẩm
  So cánh sản phẩm
  Close
  Danh mục