Sữa Colos Opti 0+
(0-12 tháng)

395.000 VND

Last Sold  207 đã bán trong 2 giờ qua
+
 • Sữa Colos Opti 0+
  (0-12 tháng)

  395.000 VND

  Request a Call Back

  •  Giao hàng & đổi trả

   Delivery

   We ship to all 50 states, Washington DC. All orders are shipped with a UPS tracking number. Always free shipping for orders over US $200. During sale periods and promotions the delivery time may be longer than normal.

   Return

   Elessi will accept exchanges and returns of unworn and unwashed garments within 30 days of the date of purchase (14 days during the sales period), on presentation of the original till receipt at any store where the corresponding collection is available within the country of purchase. Your return will usually be processed within a week to a week and a half. We’ll send you a Return Notification email to notify you once the return has been completed. Please allow 1-3 business days for refunds to be received to the original form of payment once the return has been processed.

   Help

   Give us a shout if you have any other questions and/or concerns. Email: contact@mydomain.com Phone: +1 (23) 456 789
    Uớc tính giao hàng: Jul 22 – Jul 24
    ... mọi người đang xem sản phẩm này ngay bây giờ

    Share

  Tổng kết và đánh giá sản phẩm.

  Sữa Colos Opti 0 (0-12 tháng tuổi) được đánh giá là một sản phẩm tốt và đáng tin cậy cho việc nuôi dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất sữa Abbott, sản phẩm này được thiết kế để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong suốt giai đoạn 0-12 tháng tuổi.

  Sữa Colos Opti 0 có các thành phần dinh dưỡng chính bao gồm protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ trong quá trình phát triển của họ. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này là thành phần chứa chất béo được tăng cường bởi DHA và ARA, là hai thành phần quan trọng giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị lực của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Sữa Colos Opti 0 còn được đánh giá là một sản phẩm an toàn. Nó không chỉ đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng mà còn được sản xuất với các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm. Sản phẩm này cũng không chứa bất kỳ chất bảo quản hay chất tổng hợp nào khác, đảm bảo cho trẻ nhỏ được tiêu thụ sản phẩm có sức khỏe tốt.

  Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có một số hạn chế. Với giá bán khá cao so với một số sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh khác trên thị trường, sữa Colos Opti 0 chỉ dành cho phân khúc người tiêu dùng có điều kiện tài chính tốt hơn nhiều. Ngoài ra, sản phẩm này không phải là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho sữa mẹ, vì vậy cha mẹ vẫn cần nỗ lực để cung cấp sữa mẹ cho trẻ sơ sinh của mình nếu có thể.

  Tổng kết lại, sữa Colos Opti 0 (0-12 tháng tuổi) là một sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đáng tin cậy với nhiều ưu điểm đáng kể. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những hạn chế của nó, và cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng cho trẻ sơ sinh của bạn.

  Danh mục
  Close Giỏ hàng của bạn
  Close Đã xem gần đây
  Close
  So cánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
  So cánh sản phẩm
  So cánh sản phẩm
  So cánh sản phẩm
  So cánh sản phẩm
  Close
  Danh mục