Giải pháp chăm sóc trẻ sơ sinh của Mom and Baby 7 buổi với 10 liệu trình, 8 tiếng mỗi ngày với 1 kỹ thuật viên. Lợi ích: 1. Giúp bé ngủ sâu 2.Bé bú đúng cách 3. Giúp bé sạch sẽ thoải mái 4. Giúp bé thông minh sớm 5. Giúp bé khỏe mạnh 6. Theo dõi và phát hiện triệu chứng bất thường

 

 
Những ngày đầu tiên với thiên thần bé nhỏ là những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời, nếu vợ chồng bạn đang tự xây dựng tổ ấm của mình thì những ngày đầu chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà hẳn bạn sẽ cảm thấy vất vả khi thiếu đi sự đỡ đần của cha mẹ hoặc người thân hai bên gia đình. Còn đối với các mẹ mới sinh con lần đầu thì giai đoạn sau sinh này còn khó khăn hơn khi bạn thiếu những kỹ năng ,thông tin cơ bản về chăm sóc trẻ sơ sinh cũng như chăm sóc bản thân mình: 
chamsoctresosinhtianhacwlnewone1-5
 
Tất cả những trở ngại này ít nhiều sẽ khiến các bà mẹ trẻ hoang mang, lo lắng và mệt mỏi khi chăm sóc bé yêu của mình. Bên cạnh việc bạn thiếu những thông tin chăm sóc trẻ sơ sinh một cách khoa học và hợp lý, không ít bà mẹ trẻ lại hoang mang và bối rối trước những lời chỉ dạy của bà, của mẹ về phương thức chăm con theo kiểu truyền thống mà bản thân bạn cũng không an tâm về những phương thức chăm sóc trẻ sơ sinh đó. Những điều bạn thật sự cần và làm trong những ngày đầu sau khi sinh là  tìm một cách thức chăm con tốt nhất để con bạn được ăn ngon, ngủ ngoan, được vệ sinh sạch sẽ, an toàn và bản thân bạn cũng được nghỉ ngơi hồi phục sau quá trình vượt cạn gian nan.
 LỢI ÍCH KHI BẠN BIẾT CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH ĐÚNG CÁCH
Hãy hiểu rằng, những ngày đầu đời là những ngày quan trọng nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này và đó là lý do bạn nên đầu tư và dành những điều tốt nhất cho con:
 
chamsoctresosinhtianhacwlnewone1-6 

 

GIẢI PHÁP CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH CỦA MOM AND BABY VỚI 7 BUỔI 10 LIỆU TRÌNH VÀ 8 TIẾNG/ NGÀY VỚI  1 KĨ THUẬT VIÊN.
 

chamsoctresosinhbanngaytaicwl1chamsoctresosinhbanngaytaicwl2